TEAM BUILDING HÈ – TOP 7 TRÒ CHƠI CỰC THÚ VỊ

Những Ý Tưởng team building Mùa Hè Cực Vui Vẻ: Những tháng mùa hè là thời điểm lý tưởng để ra ngoài, tận hưởng thời tiết đẹp và vui chơi với đồng nghiệp, vì vậy, bạn sẽ thích những ý tưởng hoạt động Team Building mùa hè này cho nhóm làm việc của mình.

Lại là thời điểm trong năm! Thời tiết nóng nực đang ở đây, tâm trạng của chúng ta luôn ở mức cao nhất mọi thời đại và tất cả chúng ta đều cảm thấy thôi thúc vô cùng muốn ra khỏi văn phòng, vui chơi một chút và tích trữ Vitamin D.

1. Trò chơi “ Bánh xe thần tốc” 

Cách chơi: mỗi lần di chuyển cử ra 4 thành viên đứng vào trong Bánh xe 2m. Đội trưởng đứng ngoài chỉ đường, các thành viên trong hộp vuông cùng nhau đẩy để di chuyển được từ điểm xuất phát đến đích. 2 Thành viên đẩy về đón những thành viên tiếp theo di chuyển sang đích. Trong thời gian 10p Team nào di chuyển được nhiều thành viên sang sông nhất Team đó đạt điểm cao.

2. Trò chơi “Đua thuyền trên cạn”

Cách chơi: Các đội xếp thành hàng nam nữ xen kẽ chia làm nhiều đội, người sau gác chân lên đùi người trước. Khi có hiệu lệnh xuất phát, tất cả các đội di chuyển về đích ở mực nước biển, lưu ý chỉ được dùng tay và hông để di chuyển. Đội nào bị đứt ở giữa đường phải dừng lại, sắp xếp nối lại các thành viên với nhau mới được đua tiếp, đội nào có người cuối cùng cán đích trước thì đội đó thắng. Nghe có vẻ dễ phải không nào? Với những đoàn 20 người trở nên trò chơi này sẽ rất hợp lý.

3. Trò chơi Kéo co

 

Đây là trò chơi phổ biến và hầu như ai cũng biết đến, rất thích hợp để tổ chức trên các bãi biển. Không phân biệt nam nữ, mỗi đội sẽ có những thành viên bằng nhau, dây thừng được đánh dấu bằng các mảnh vải nổi bật làm dấu, đội nào kéo được phần đánh dấu đó về phía của mình trước là đội chiến thắng. Trò chơi phù hợp với đoàn du lịch 10  người trở nên.

4. TRò chơi “cướp cờ”

Cách chơi: MC chia thành viên thành hai đội chơi, mỗi người tham gia sẽ được đánh số thứ tự từ 1, 2 đến… n. Hai đội chơi đứng ở vị trí đối diện nhau, thành viên mang số thứ tự của đội này đối xứng với đội kia. Ở giữa là lá cờ, khi MC hô to một số bất kỳ thì thành viên đó ngay lập tức phải chạy lên cướp cờ về. Nếu đội A lấy được cờ và về đích an toàn thì chiến thắng, còn nếu bị thành viên đội B chạm vào người thì đội B thắng cuộc.

5. Trò chơi “Cùng vượt khó khăn”

Cách chơi: cử ra 2 thành viên 1 lần di chuyển, cùng nhau cưỡi ngựa từ điểm xuất phát vượt qua các chướng ngại vật ziczac đến đích. Một thành viên ở lại, còn người kia cầm ngựa chạy về đưa cho cặp tiếp theo và tiếp tục di chuyển hoàn thành thử thách tương tự, trong thời gian 10′, đội nào đưa được nhiều thành viên sang đích nhất thì đội đó thắng.

6. Trò chơi “Vượt qua chông gai”

 

Cách chơi: các thành viên mỗi đội vượt qua các chướng ngại vật như vận chuyển đồ qua đường ziczac, chui qua mạng nhện. Sau khi tất cả vượt qua những chướng ngại vật đến đích. Tất cả kết hợp với nhau hoàn thành thử thách nhóm cuối cùng, đội chiến thắng là khi tất cả các thành viên trong đội hoàn thành thử thách với thời gian ngắn nhất.

 7. Trò chơi “Tát cạn biển Đông”

Cách chơi: Bằng sự quyết tâm của mỗi thành viên trong đội, đội chơi được chia thành 2 nhóm, 1 nhóm giữ nước, một nhóm mang nguồn nước về, nhóm giữ nước phải dùng tay bịt tất cả các lỗ thủng ống cao, nhóm còn lại mang nguồn nước về, cõng 1 thành viên lên cao đổ nước vào ống, khi ống cao được đổ đầy nước, trái bóng trong ống trôi ra ngoài, đội chơi vượt qua thử thách.

XEM THÊM >>TOUR TEAMBUILDING 2023

>>Bán giá cho thuê Gametools – Vật dụng Teambuilding

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 15 = 25

0948 005 995
icons8-exercise-96 chat-active-icon