Chú Vịt Vàng Khổng Lồ

CHÚ VỊT VÀNG RUBBER DUCK – “MANG NIỀM VUI ĐI KHẮP THẾ GIỚI”

Mang thông điệp “mang niềm vui đi khắp thế giới”, chú Rubber Duck Vịt Vàng Khổng Lồ sẽ xuất hiện tại Bình Khánh By Night vào ngày 18/5/2024. Ngay Đảo Kim Cương (Quận 2) dành cho ai chưa biết. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm sự kiện độc đáo này! Chú Vịt Cao Su Vàng lan tỏa niềm vui cho Thế Giới quanh ta.

Tham khảo đi Xe bus hai tầng: Review Xe bus 2 tầng Sài Gòn City SightSeeing

CHÚ VỊT VÀNG KHỔNG LỒ ĐÃ XUẤT HIỆN TẠI BÌNH KHÁNH BY NIGHT QUẬN 2 (THỦ ĐỨC ) - YouTube

Vịt vàng khổng lồ tại Bình Khánh By Night (Nguồn: Viethouzz)

Sẽ có gì đặc biệt tại Bình Khánh By Night vào ngày 18/5/2024? Hãy cùng khám phá sự kiện độc đáo hứa hẹn mang đến niềm vui cho mọi người – sự xuất hiện của chú Vịt Cao Su Vàng Khổng Lồ! Mang thông điệp “mang niềm vui đi khắp thế giới”, chú vịt vàng khổng lồ sẽ là điểm nhấn ấn tượng, góp phần tô điểm cho khu vực Bình Khánh thêm sôi động và náo nhiệt.

Chú vịt vàng khổng lồ không chỉ là một biểu tượng nghệ thuật độc đáo mà còn là đại diện cho niềm vui, sự lạc quan và tinh thần kết nối con người. Sự xuất hiện của chú vịt vàng hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị, những khoảnh khắc vui vẻ và đáng nhớ cho du khách đến với Bình Khánh By Night.

Tham khảo tour Du lịch và thiện nguyện tại Bình Thuận: Kết hợp du lịch và sẻ chia yêu thương

Vịt vàng khủng lồ tại Bình Khánh By Night

Vịt vàng khổng lồ tại Bình Khánh By Night (Nguồn: Viethouzz)

Vào ngày 18/5/2024, chú vịt vàng khổng lồ sẽ chính thức xuất hiện tại Bình Khánh By Night: 26 Mai Chí Thọ, Bình Khánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Sự kiện hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo du khách đến tham quan và trải nghiệm những hoạt động thú vị như:

 • Chụp ảnh lưu niệm cùng chú vịt vàng khổng lồ bên hoàng hôn.
 • Tham gia các trò chơi giải trí.
 • Thưởng thức ẩm thực đặc sắc Á Âu đặc sắc như:
  • Mamma Mia Ẩm thực Ý
  • Boathouse Ẩm thực Nướng
  • Chillhouse Ẩm thực Âu
  • Lalaland Ẩm thực Á
  • Phúc Gia Ẩm thực Trung Hoa
 • Xem biểu diễn nghệ thuật.

Hành trình của chú vịt vàng khổng lồ

Vịt vàng khủng lồ tại Bình Khánh By Night

Vịt vàng khổng lồ tại Bình Khánh By Night (Nguồn: Viethouzz)

 

Chú vịt vàng khổng lồ là tác phẩm nghệ thuật của tác giả Florentijn Hofman (người Hà Lan). Lấy cảm hứng từ món đồ chơi tuổi thơ quen thuộc, Hofman đã tạo ra chú vịt vàng khổng lồ với kích thước khổng lồ, cao 25 mét và rộng 18 mét.

Kể từ năm 2007, phiên bản chú vịt cao su vàng khổng lồ đã chu du qua hơn 12 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như: AmsterdamBakuLommel ở BỉOsakaCảng SydneySao PauloHong Kongnước Mỹ, và đã xuất hiện tại Việt Nam vào năm 04/2014. (Chú Vịt Vàng đã xuất hiện tại Hồ Bán Nguyệt Phú Mỹ Hưng, Quận 7, HCM). Và sau 10 năm thì đã quay lại Việt Nam xuất hiện tại Bình Khánh By Night, Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Vịt vàng khủng lồ tại Bình Khánh By Night

Vịt vàng khổng lồ tại Hồ Bán Nguyệt – Phú Mỹ Hưng năm 2014 (Nguồn: Viethouzz)

Chú mang theo thông điệp “mang niềm vui đi khắp thế giới”. Mỗi địa điểm chú vịt đến đều được người dân địa phương chào đón nồng nhiệt, trở thành biểu tượng thu hút đông đảo du khách trong mỗi buổi triển lãmKích thước lớn của chú vịt và thứ tự các điểm đến đã tạo nên sự độc đáo cho mỗi chuyến hành trình.

Thông tin về vịt vàng khổng lồ 

Chú vịt vàng khổng lồ được làm từ hơn 200 miếng nhựa PVC và được bơm đầy không khí bằng hệ thống quạt gió. Để đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường, nghệ sĩ Hofman đã phối hợp chặt chẽ với các chuyên gia để tính toán kĩ lưỡng về vật liệu và phương thức di chuyển của chú vịt.

Tham khảo: HƯỚNG DẪN MUA VÉ ONLINE TÀU HOẢ

Vịt vàng khủng lồ tại Bình Khánh By Night

Vịt vàng khủng lồ tại Bình Khánh By Night Thành phố Thủ Đức

Bên cạnh kích thước khổng lồ và màu sắc bắt mắt, chú vịt vàng khổng lồ còn thu hút du khách bởi sự tỉ mỉ và tinh tế trong từng chi tiết thiết kế. Từ đôi mắt to tròn, chiếc mỏ cong cong đến bộ lông mềm mại, tất cả đều được thể hiện một cách sống động, mang đến cảm giác gần gũi và thân thiện cho người nhìn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

42 − 36 =

0948 005 995
icons8-exercise-96 chat-active-icon