GIỚI THIỆU VỀ YOLO TOUR

DỰ ÁN YOLO TOUR – KHÔNG CHỈ LÀ DU LỊCH 

ĐÂY LÀ SỰ KẾT HỢP THIÊN NHIÊN – TRẢI NGHIỆM – NÔNG NGHIỆP – CHỮA LÀNH !

Giới thiệu chung về Yolo Tour

Quan tâm, nắm bắt và hiểu rõ được xu hướng và nhu cầu du lịch của Khách hàng, Yolo Tour luôn cập nhật và cho ra những sản phẩm mới mang thiên hướng chữa lành tâm hồn, khám phá thiên nhiên, trải nghiệm cuộc sống, ăn xanh sống lành. Mỗi hành trình cùng Yolo Tour giúp quý khách cảm nhận và thấu hiểu hơn về thiên nhiên cùng các giá trị sản phẩm nông nghiệp, kết nối các thành viên lại với nhau – những điều mà chắc chắn không thể tìm thấy trong những tour phổ biến thông thường.

Vì thế, YOLO TOUR ra đời như một “món ăn tinh thần” nhằm xây dựng những chương trình DU LỊCH kết hợp THIÊN NHIÊN – TRẢI NGHIỆM – NÔNG NGHIỆP – CHỮA LÀNH.

Sản phẩm YOLO TOUR: Mang những yếu tố chính – chữa lành, khám phá thiên nhiên, nông nghiệp, trải nghiệm cuộc sống – ăn xanh sống lành.

Mục đích: cảm nhận, thấu hiểu hơn về thiên nhiên – giá trị của các sản phẩm nông nghiệp, kết nối con người thông qua các hoạt động giao lưu, tìm hiểu, hỗ trợ, giúp đỡ nhau. Cải thiện sức khỏe thể chất và tái tạo năng lượng tinh thần. Đề cao giá trị xã hội, trách nhiệm cộng đồng trong mỗi con người.

 

Bốn giá trị cốt lõi của Yolo Tour:

THIÊN NHIÊN – TRẢI NGHIỆM – NÔNG NGHIỆP – CHỮA LÀNH

Thứ nhất, Hòa mình, kết nối với thiên nhiên, chúng ta có thể thoát khỏi tình trạng ô nhiễm và áp lực của cuộc sống đô thị, điều này có lợi cho sức khỏe cả về thể chất và tinh thần khi chúng ta được hòa mình vào thiên nhiên, hít thở không khí trong lành và ngắm nhìn những khung cảnh xanh tươi của cây cỏ hay biển cả.

Thứ hai, Trải nghiệm thực tế, thú vị và chưa từng có, đem đến cho khách hàng những chuyến đi thực sự được “chạm, cầm, nắm”. Những trải nghiệm về vẻ đẹp điểm đến, quy trình các hoạt động sản xuất nông nghiệp, được tận tay thực hiện những quy trình đó, đặc biệt là được lên xe “quay ngược cỗ máy thời gian” trở về tuổi thơ với các trò chơi ngày ấy: nhảy dây, nhảy lò cò, đua cua,…và được ăn tối dưới ánh Đèn Dầu ấm áp thuở bé – thời kỳ đất nước ta còn mộc mạc và bình dị.

Thứ ba, Tham quan, khám phá các hoạt động nông nghiệp như tham quan các nhà máy, các buổi workshop hướng dẫn về sản phẩm nông nghiệp, cà phê, thu hoạch nông sản tại chính nông trại, sự đa dạng và hấp dẫn của nông nghiệp, cách chăm sóc cũng như những giá trị thật sự của ngành nông nghiệp đối với đất nước chúng ta…

Thứ tư, Chữa lành con người, giúp cho người trải nghiệm sẽ được làm mới tâm hồn, tái tạo năng lượng tích cực, cải thiện sức khỏe. Mỗi giá trị của chuyến đi đều mong muốn cuối cùng là có thể giúp bạn đạt được sự mãn nguyện, bình an từ bên trong, từ đó sẽ sản sinh ra “nội tiết tố hạnh phúc” giúp ta đón nhận và tận hưởng cuộc sống tốt hơn.

Một số “đứa con tinh thần” đặc biệt của Yolo Tour:

 

Với mong muốn lưu giữ những giá trị truyền thống cũ, vẻ đẹp tự nhiên, đề cao sức khỏe và tinh thần con người cũng như trách nhiệm với cộng động và xã hội. Với mong muốn đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, những hướng đi du lịch đổi mới, không theo số đông, bạn đoán xem Yolo Tour có những gì ?

Quay trở về tuổi thơ, trải nghiệm các trò chơi dân gian, không khí cổ xưa như ẩm thực ngày bé, những trò chơi dân gian: nhảy dây, nhảy lò cò, đua cua…

Hòa mình vào thiên nhiên, tìm hiểu các kỹ năng sinh tồn trong rừng, đi bộ, đi xe đạp trong rừng và nhiều lợi ích của thiên nhiên đem lại.

Thực tế mắt chạm mắt, tay chạm tay vào các sản phẩm nông nghiệp và tâm hồn chạm tâm hồn vào những tấm lòng người nông dân thật thà, chất phác.

Khám phá vô vàng hoạt động thú vị ngoài trời như camping, trekking, dã ngoại, chèo sup, mò cua bắt ốc,…

Thưởng thức các nền văn minh ẩm thực đa dạng, độc đáo và mang hương vị địa phương truyền thống.

Kết nối nhiều bạn đồng hành mới, nhiều cuộc đời mới và nhiều bài học mới !

…v…v…

Khách hàng của Yolo Tour

Đến từ nhiều nơi khác nhau trên thế giới, nhiều giới tính, độ tuổi, văn hóa, sở thích,… khác nhau!

Mỗi khách hàng sẽ là một mảnh ghép quan trọng đối với Yolo Tour, chính khách hàng sẽ là tiền đề cũng như động lực thúc đẩy Yolo Tour không ngừng đổi mới, phát triển và tồn tại dài lâu để phục vụ đến tận cùng.

Thông điệp từ Yolo Tour

Yolo Tour – “You only live once” – bạn chỉ sống một lần trong đời, nhưng nếu bạn sống đúng – chỉ 1 lần là đủ !!!

———————————————————————–

Nếu bạn đang tìm một không gian khác, một nơi lý tưởng cho những ai muốn giải tỏa áp lực, mệt mỏi của công việc, muốn tìm cầu nối gắn kết các thế hệ trong gia đình hay đơn giản là nơi tụ tập riêng tư cùng đám bạn thân sau những ồn ào căng thẳng nơi phố thị!

Chỉ cần bạn nói “Cần” – Yolo Tour sẵn sàng nói “Có”!

—————————————————————————

𝐘𝐎𝐋𝐎 𝐓𝐎𝐔𝐑 – “𝐘𝐨𝐮 𝐎𝐧𝐥𝐲 𝐋𝐢𝐯𝐞 𝐎𝐧𝐜𝐞”

𝐷𝑢 𝑙𝑖̣𝑐ℎ – 𝑇𝑟𝑎̉𝑖 𝑛𝑔ℎ𝑖𝑒̣̂𝑚 – 𝑁𝑜̂𝑛𝑔 𝑛𝑔ℎ𝑖𝑒̣̂𝑝 – 𝐶ℎ𝑢̛̃𝑎 𝑙𝑎̀𝑛ℎ 🌱

– 286 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. HCM

– Liên hệ Yolo Tour để được tư vấn chi tiết

– 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 𝟐𝟒/𝟐𝟒:

0852 865 688 (Ms.Linh)

– 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://yolotour.vn/

– 𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: yolotourvietnam@gmail.com

– 𝐓𝐢𝐤𝐭𝐨𝐤: https://www.tiktok.com/@yolotour_vn?lang=vi-VN

#Yolotour #dulich #trainghiem #nongnghiep #chualanh #thiennhie

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− 2 = 4

0948 005 995
icons8-exercise-96 chat-active-icon