Teambuilding – thú vị độc đáo cùng với BÌNH AN TOUR

 

Dịch vụ cho thuê vật dụng, dụng cụ teambuilding và thiết bị event Bình An Tour, với kinh nghiệm từng tổ chức hàng nghìn sự kiện lớn nhỏ mỗi năm.

 • Game vui nhộn giải trí, game concept, game nhà hơi, game phao, game trí tuệ, game sức mạnh…
 • Sân khấu, bục phát biểu sân khấu.
 • Cổng hơi tổ chức sự kiện.
 • Màn hinh LED cỡ lớn, backdrop.
 • Đèn sân khấu, thiết bị âm thanh ánh sáng.
 • Bàn ghế, thảm trải sàn và dụng cụ cắt bang khánh thành.
 • Với mạng lưới đối tác rộng khắp cả nước, chúng tôi có thể dành cho khách hàng các dịch vụ khác với giá cả hợp lý nhất, tiến độ và chất lượng được đảm bảo.
 • Nhân sự tổ chức sự kiện PG, PB, MC, ca sỹ,…
 • Múa, body painting, nhân tượng 3ds-art, Fashion show, cosplay.
 • Hiệu ứng sân khấu hoành tráng: Pháo sáng, pháo xoay, pháo liễn, pháo hoa, khói lạnh, CO2,…

                                 

SỨ MỆNH

BÌNH AN TOUR  Mang đến sự thỏa mãn nhu cầu và lợi ích cho khách hàng, gia tăng quyền lợi cho cán bộ công nhân viên và đối tác, tạo ra niềm vui, tự do, giúp mỗi người thực hiện ước mơ trong cuộc sống của mình thông qua sự kết hợp giữa các sản phẩm du lịch, kinh nghiệm sống, cơ hội gia tăng tài chính, học tập và đóng góp cộng đồng – xã hội. Với mong muốn và khát vọng cho tất cả khách hàng đều có cơ hội được trải nghiệm du lịch bằng nhiều hình thức, đóng góp một phần nhỏ đưa du lịch thành ngành công nghiệp trọng điểm của khu vực cũng như cả nước.

TẦM NHÌN

BÌNH AN TOUR  tự tin đang và sẽ vươn lên trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp du lịch và giải trí, đưa thương hiệu Bình An Tour đến với cả nước và thế giới trong tương lai gần, và sẽ được khách hàng quan tâm, lựa chọn, trở thành thương hiệu uy tín – chất lượng trong ngành du lịch.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 1. Khách hàng trên hết: mọi thứ chúng tôi làm chỉ khi nó mang lại lợi ích cho khách hàng của chúng tôi.
 2. Sản phẩm độc đáo – Lợi ích vượt trội: với nguồn cảm hứng mới trong ngành du lịch – giải trí, chúng tôi mang đến cho bạn hàng nghìn kỳ nghỉ độc đáo với lợi ích và giá trị cao nhất.
 3. One team – One dream: BÌNH AN TOUR – nơi hội tụ của những giấc mơ lớn để tạo ra những điều to lớn bởi muốn đi xa – hãy đi cùng nhau.
 4. Tạo ra cộng đồng du lịch: bằng sự kết hợp độc đáo giữa sản phẩm du lịch và thời đại công nghệ 4.0 chúng tôi tạo ra một cộng đồng những người yêu thích du lịch, niềm vui, tự do, khám phá.
 5. Trách nhiệm với cộng đồng: Chúng tôi tạo ra sự thay đổi tích cực trong cuộc sống của trẻ em trên toàn thế giới bằng các chương trình bền vững thúc đẩy toàn diện bản thân (sức khoẻ – giáo dục – phát triển bản thân)
 6. Hoạt động với tôn chỉ: AN TOÀN – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG 
 7. AN TOÀN: luôn đặt sự an toàn cho khách hàng lên hàng đầu.
 8. UY TÍN: hoạt động luôn đặt chữ Tín với khách hàng, đem lại những giá trị tối ưu và hài lòng cho khách hàng và đối tác.
 9. CHẤT LƯỢNG: khách hàng chỉ thỏa mãn và quay lại khi dịch vụ đạt chất lượng và xứng đáng hơn cả mong đợi của khách hàng. Bình An Tour luôn luôn đặt chất lượng và dịch vụ tốt nhất để đem lại các giá trị tuyệt vời nhất cho khách hàng.

ĐỀ XUẤT: GIỚI THIỆU VỀ BÌNH AN TOUR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

6 + 1 =

0948 005 995
icons8-exercise-96 chat-active-icon