Gametools và những điều cần biết khi tổ chức Team building

 

Bình An Tour là đơn vị không chỉ tổ chức các hoạt động Team building chuyên nghiệp mà còn cung cấp dịch vụ cho thuê dụng cụ Game Tools Team Building.

Với việc thuê đạo cụ thì quý khách có thể tự lên ý tưởng, tổ chức trò chơi và lựa chọn địa điểm tổ chức team building cho riêng mình. Đạo cụ của chúng tôi đảm bảo mới, chất lượng và an toàn. Hơn nữa đa dạng về dụng cụ team building được chia thành nhiều loại khác nhau như dụng cụ đơn giản, dụng cụ nhẹ, dụng cụ nặng…phụ thuộc vào các chương trình có tính chất khác nhau thì sẽ áp dụng mỗi loại dụng cụ khác nhau.

 

Dịch vụ cho thuê vật dụng, dụng cụ teambuilding và thiết bị event Bình An Tour, với kinh nghiệm từng tổ chức hàng nghìn sự kiện lớn nhỏ mỗi năm.

 • Game vui nhộn giải trí, game concept, game nhà hơi, game phao, game trí tuệ, game sức mạnh…
 • Sân khấu, bục phát biểu sân khấu.
 • Cổng hơi tổ chức sự kiện.
 • Màn hinh LED cỡ lớn, backdrop.
 • Đèn sân khấu, thiết bị âm thanh ánh sáng.
 • Bàn ghế, thảm trải sàn và dụng cụ cắt bang khánh thành.
 • Với mạng lưới đối tác rộng khắp cả nước, chúng tôi có thể dành cho khách hàng các dịch vụ khác với giá cả hợp lý nhất, tiến độ và chất lượng được đảm bảo.
 • Nhân sự tổ chức sự kiện PG, PB, MC, ca sỹ,…
 • Múa, body painting, nhân tượng 3ds-art, Fashion show, cosplay.
 • Hiệu ứng sân khấu hoành tráng: Pháo sáng, pháo xoay, pháo liễn, pháo hoa, khói lạnh, CO2,

Phân loại dụng cụ tổ chức Teambuilding Game

1. Dụng cụ tổ chức team building nhẹ: Dùng cho các chương trình đi xa, dài ngày, đi máy bay,…ví dụ: các loại bạt, dây, dụng cụ có thể xếp lại, cuốn lại, nhét túi,… Các dụng cụ này thường nhẹ và dễ mang vác, dành cho 1 người vận chuyển.

                                              

 

2. Dụng cụ tổ chức team building hạng nặng: Dùng cho các events gần, cần sự hoành tráng, các hoạt động nặng. Ví dụ như: khung sắt, gỗ, đồ hơi, máy móc thiết bị lớn, máy bơm, dàn âm thanh, dù che, mái che,…Các vật dụng này thường được chuyên chở bằng xe tải.

 

 

3. Dụng cụ tổ chức team building tạo hiệu ứng hình ảnh: Đây là loại game tools có thể nặng, có thể nhẹ, nhưng được trau chuốt về vẻ bề ngoài, đảm bảo độ thẩm mĩ, trang trí đẹp, màu sắc sặc sỡ,…. Ví dụ: bột màu, bong bóng bay, thảm, đồ hơi có trang trí đẹp, các vật dụng công nghệ,Dj…

Tại sao nên thuê mà không nên mua Gametools

Là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong việc tổ chức sự kiện teambuilding, gala dinner cho nhiều doanh nghiệp có số lượng từ vài chục đến vài trăm khách,  hiểu rõ nhu cầu của mỗi quý khách hàng. Chính vì vậy, Bình An tour cũng hiểu rõ nhất những dụng cụ nào tạo nên những gameshow gắn kết và đem tới niềm vui thực sự cho khách hàng.

 

 • Cam kết về chất liệu sản phẩm: chất liệu vật dụng chơi team luôn đảm bảo an toàn với sức khỏe người chơi. Bình An Tour luôn cung cấp các sản phẩm làm từ vật liệu chất lượng cao, không ngả màu, không rách thủng.
 • Luôn cung cấp các đồ chơi team vật liệu tốt.
 • Cam kết về đội ngũ nhân viên thi công: Bình An Tour luôn hỗ trợ khách hàng hết mình trong việc hướng dẫn sử dụng và thi công. Chính vì vậy, quý khách không cần quá lo lắng về quy trình tháo, lắp sản phẩm trên thực tế, luôn hỗ trợ và hướng dẫn cách sử dụng dụng cụ.
 • Giúp doanh nghiệp của quý khách tiết kiệm chi phí: sử dụng đạo cụ của một công ty chuyên tổ chức teambuilding, khách hàng sẽ được báo giá các gói đạo cụ phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Hơn nữa khi tổ chức trò chơi thì cần phải có đạo cụ, nếu quý khách tự mua đạo cụ thì sẽ rất đắt tiền và chưa chắc lần sau quý khách sẽ sử dụng lại nó nữa
 • Giúp tiết kiệm thời gian: Chỉ với một cuộc điện thoại là quý khách có thể giải quyết được hết các vấn đề về team building, kể từ ý tưởng trò chơi cho đến đạo cụ và cách chơi những trò chơi đó.

> Xem thêm: HOẠT ĐỘNG TEAM BUILDING TRONG DU LỊCH, Ý NGHĨA CỦA TEAM BUILDING

                     : DỊCH VỤ TEAM BUILDING CHUYÊN NGHIỆP CHO CÔNG TY, TỔ CHỨC, DOANH NGHIỆP

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

14 − 13 =

0948 005 995
icons8-exercise-96 chat-active-icon